TOP 3 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN CHO CÁC CƠ SỞ ĂN UỐNG

Có nhiều yếu tố cần cân nhắc khi cải tạo hoặc thiết kế cho hệ thống cơ điện cho không gian nhà bếp. Sau đây là 3 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế cơ điện cho không gian nhà bếp của các cơ sở ăn uống:

1. Hệ thống điều khiển và chiếu sáng chuyên dụng.

Lựa chọn hệ thống thiết bị chiếu sáng và bố trí phù hợp cho không gian nhà bếp của bạn có thể khó khăn, xem xét các nhu cầu chức năng khác nhau trong không gian phòng ăn và nhà bếp, đặc biệt là chiếu sáng cho nhân viên làm việc và cho khách hàng. Kỹ sư thiết kế hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp có thể giúp bạn lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất.

2. Hệ thống thông gió cho nhà bếp

Lựa chọn hệ thống thông gió nhà bếp công nghiệp phù hợp có thể giúp giảm tiêu năng lượng tiêu thụ và các chi phí khác. Kiến trúc sư và kỹ sư cơ điện phải cùng làm việc để xác định kích thước và vị trí thích hợp của chụp hút mùi và các dàn khí.

3. Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm

Sự tiện dụng là mối quan tâm lớn nhất khi nói đến thiết kế hệ thống cơ điện cho các cơ sở ăn uống. Cường độ làm việc của nhà hàng dao động giữa giờ cao điểm và giờ thấp điểm, chưa kể thời gian được phân bổ cho nhà bếp và nhân viên dọn dẹp.

Do đó, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, và kết hợp dựa trên nhu cầu sử dụng là rất quan trọng để duy trì nhiệt độ và độ ẩm phù hợp trong suốt cả ngày, trong khi vẫn đảm bảo tối ưu hóa các năng lượng tiêu thụ.

Những lưu ý cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt đầu thiết kế và xây dựng cơ sở ăn uống của mình. Cơ Điện Minh Đăng – với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về cơ điện, có thể hỗ trợ khách hàng để đảm bảo dự án luôn tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí và trở thành cơ sở ăn uống được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.